Đăng bởi Kenhchungcu lúc Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019 ,

Tập đoàn BIM Group là một trong số ít những chủ đầu tư tại Việt Nam đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển trong nhiều lĩnh vực và sở hữu một nền tảng tài chính vững chắc, BIM Group đã tạo được những dấu ấn quan trọng trong ba lĩnh vực kinh doanh chính là: Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại.

Trong lĩnh vực Nông Nghiệp – Thực Phẩm, BIM Group không chỉ là thương hiệu sản xuất và chế biến muối hàng đầu Việt Nam mà còn là đơn vị nuôi trồng và sản xuất thủy hải sản uy tín.

BIM Group đã khẳng định vị thế và danh tiếng của mình trong lĩnh vực Dịch vụ – Thương mại với hệ thống Câu lạc bộ thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam – Elite Fitness & Spa; Hệ thống nhà hàng Zpizza tại Hà Nội; Hệ thống trung tâm giáo trí đầu tiên tại Việt Nam – TiniWorld.

Chủ đầu tư Bim Group

Riêng ở lĩnh vực Bất động sản, BIM Group đã và đang phát triển nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế như: Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Royal Square – Khu tổ hợp khách sạn – Văn phòng – Trung tâm thương mại cao cấp và hiện đại bậc nhất Viêng Chăn – Lào (khu khách sạn được quản lý dưới thương hiệu Crowne Plaza).

Tại Phú Quốc, BIM Group hiện đang phát triển Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina hội tụ các thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences; Regent Phu Quoc Resort & Villas…đa dạng hóa các lựa chọn nghỉ dưỡng với dự án Boutique Hotels độc đáo – Phu Quoc Waterfront. Đưa du khách đến một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự, đáp ứng mọi khía cạnh của một kỳ nghỉ hoàn hảo, Phu Quoc Marina còn là điểm đến của những thương hiệu giải trí đẳng cấp quốc tế. Sailing Club Phu Quoc chiều lòng du khách với chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn hàng đầu Đông Nam Á, đi kèm với các dịch vụ ẩm thực đẳng cấp đặt trong không gian biển tuyệt đẹp. Công viên nước được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng của Canada với các hoạt động vui chơi đặc sắc, khơi dậy những xúc cảm mới mẻ cho du khách.

Tại Quảng Ninh, BIM Group ghi dấu ấn với Khách sạn Halong Plaza – khách sạn cao cấp 4 sao đầu tiên tại Vịnh Hạ Long, công trình đường bao biển Hùng Thắng có chiều dài 3,79km kéo dài từ khu vực Bãi Cháy đến Tuần Châu góp phần tạo nên một bước ngoặt lớn trong tiến trình hình thành và phát triển của thành phố Hạ Long ngày nay. Thêm vào đó là dự án Halong Marina – khu đô thị hiện đại bậc nhất Hạ Long với hàng loạt các công trình thương mại, nhà ở đã đi vào hoạt động như: Chung cư Green Bay, Trung tâm thương mại Marine Pla- za, Nhà phố thương mại Little Việt Nam, Nhà liền kề San Hô và Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên (Royal Lotus Re- sort & Villas).

Với từng bước đi vững chắc, tầm nhìn chiến lược khi liên tục bắt tay với các tập đoàn danh tiếng quốc tế, BIM Group dần trở thành cái tên uy tín trên thị trường toàn quốc.

Tags: bim group, tập đoàn bim, bim group hạ long, chủ đầu tư bim, công ty bim group, chủ đầu tư harbor bay hạ long.
Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2019. BẢNG HÀNG Shophouse Harbor Bay, Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Design by